15 WEBSITE GIÚP BẠN NẠP TỪ VỰNG THẦN TỐC

Super Admin

Những “cứu tinh” đích thực giúp việc học từ vựng của các bạn không còn là “nỗi đau”.
 
 
Ứng dụng học trên nền tảng flashcards, có giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, cung cấp chuyên sâu từ nguồn gốc của từ thuộc nhiều chủ đề. Bạn cũng có thể tự tạo bộ từ vựng để phù hợp với lộ trình cá nhân.
 
 
Địa chỉ tin cậy nhất để học tiếng Anh dù bạn thuộc trình độ nào. Cái mình thích nhất là website có tích hợp cả bản tin - cập nhật những thông tin mới nhất để luyện đọc.
 
Lưu ý nhỏ: nếu muốn truy cập website thì bật VNP lên mới vào được nhé.
 
 
Mọi chủ đề trên đời đều có ở đây, tha hồ mà học, không lo bị nản.
 
 
Đây là một loại từ điển online có tương tác, khi bạn tra 1 từ thì sẽ được hướng dẫn học cả những từ có liên quan tới nó.
 
 
Website này cung cấp phương pháp học từ vựng trong một đoạn văn hoàn chỉnh. Nắm được ngữ cảnh cụ thể, các bạn sẽ biết chính xác cách dùng từ.
 
6. Vocabulary.com: https://www.vocabulary.com/
 
Cung cấp các từ vựng cần thiết nhất như từ vựng Academic, một phần kiến thức quan trọng để vượt qua các kỳ thi như IELTS và TOEFL.
 
 
EnglishCentral được hỗ trợ bởi Google, thu thập từ vựng từ các bản tin và bài báo ở khắp nơi trên thế giới. Vì thế, tính cập nhật của website này cực cao nhé.
 
 
Các video trên website này có cách dạy dễ hiểu, tốc độ vừa phải, giúp các bạn học cách luyến láy âm điệu và “slang” - từ lóng của người bản ngữ.
 
 
Nhớ lâu hơn bằng cách học các từ đồng nghĩa và trái nghĩa.
 
 
Khi học trên website này, bạn sẽ biết tường tận gốc gác của từ và hiểu sâu, nhớ lâu nhất có thể.
 
 
Babbel giúp bạn học từ mới, sau đó luуện tập ᴠới ᴄáᴄ bài tập điền từ. Bạn cũng có thể sử dụng Babbel để học các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.
 
12. My Vocabulary: https://myvocabulary.com/
 
Danh sách từ vựng được chia theo nhiều chủ đề phong phú, còn có các câu đố,đề thi để luyện tập. Đây thực sự là một website hữu ích với người học tiếng Anh.
 
 
Đây là web học từ vựng tiếng Anh miễn phí của New York Times. Đúng như tên gọi, “Word of the Day” cập nhật từ vựng từng ngày từng phút. Ngoài ra, tin tức tại trang web chính này cũng rất được nhiều người học tiếng Anh quan tâm.
 
14. Word Spy: https://wordspy.com/
 
Mỗi khi bắt gặp những từ ngữ lạ lùng, kì cục, hiếm thấy, hãy tìm ở trang này.
 
 
Đây là trang web học từ vựng tiếng Anh kèm theo hình ảnh, lại hoàn toàn miễn phí. Website này được Hội đồng Anh - một tổ chức uy tín hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa quốc tế phát triển nên đừng bỏ qua nhé!
 
Nội dung bài viết có chứa thông tin sưu tầm.
 


...