4 trang web giúp bạn bắn tiếng anh như gió

Super Admin

1. English At Home
 
Website này sẽ cho người học những lời khuyên để cải thiện kĩ năng nói, giúp các bạn trở nên thông thạo và tự tin hơn khi nói chuyện. Ngoài ra, trang web còn cung cấp rất nhiều các bài tập luyện từ vựng và ngữ pháp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
 
2. IELTS Speaking
 
Trang web này ắt hẳn đã quá quen thuộc đối với người học IELTS, bởi vì các chủ đề trong bài mẫu trên website thường xuất hiện trong phần thi IELTS Speaking. Ở đây cũng giới thiệu những phần cơ bản và quan trọng mà người học cần tập trung ôn luyện trong Speaking như từ vựng, ngữ pháp, expression,... với nhiều bài học được chia theo chủ đề và các dạng ngữ pháp. Trang web cũng cung cấp các bài thi thử IELTS Speaking gần nhất với các để thi thật.
 
3. Conversation Starters
 
Công cụ này hoàn toàn phù hợp đối với những bạn đang luyện nói một mình mà không có partner. Trang này tập hợp các câu nói đơn giản nhưng lại giúp cho cuộc chuyện của bạn với người khác trở nên sôi nổi và bớt tẻ nhạt hơn. Khi tập nói một mình, các bạn có thể ghi âm lại câu trả lời và tự sửa lỗi, giai đoạn đầu sẽ hơi nản một chút, nhưng nếu luyện tập thường xuyên thì khả năng nói của bạn sẽ cải thiện đáng kể đấy.
 
4. Talk English
 
Website này quả thực là thứ bạn cần “bỏ túi” vì sẽ giúp các bạn luyện nghe, đồng thời với luyện nói vì có các cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói, kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi. Các tình huống giao tiếp thông dụng bên dưới bài học sẽ xoay quanh các chủ đề như: interview, business,… Ngoài ra, đây là nơi mà bạn có thể học phrases và idioms, các cụm từ thông dụng cùng ví dụ minh họa. Các bài học sẽ được chia theo từ level cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho tất cả người học ở những trình độ khác nhau.
 
Chia sẻ của bạn Kiet Vu.
 


...