Chia sẻ bộ tài liệu - Ideas for actual IELTS writing questions

Super Admin

TÀI LIỆU MỚI CỦA MÌNH VÀ TEAM IELTS FAMILY
[Ideas for actual IELTS writing questions]Điểm xuất phát - [cuốn Highlight academic phrases in Simon's essays]
Mình rất vui vì tài liệu Highlight academic phrases in Simon’s essays do mình và team IELTS Family biên soạn đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các bạn [Bạn nào chưa có version 2020 thì có thể search trong group này sẽ thấy. Sách đã được giới thiệu miễn phí]

Kể từ khi phiên bản đầu tiên được phát hành, nhiều bạn đã inbox cho mình nói về hiệu quả của cuốn sách này. Các bạn ấy nói rằng bản thân không còn phải tốn thời gian đi mò mẫm các cụm từ hay trên mạng trong khi không dám chắc về độ chính xác của nó nữa. Vậy tài liệu này có ích như thế nào với các bạn? Đó là những cụm từ, cách diễn đạt bạn học trong sách là tự nhiên và chính xác bởi những bài essays đó là do chính giám khảo bản xứ viết. Nói cách khác, nếu muốn học từ vựng dùng để thi IELTS Writing, các bạn chỉ cần bám sát theo tài liệu này là đủ.

Ra đời tài liệu mới - [Ideas for actual IELTS writing questions] ? Có thể nói là nối tiếp hành trình của tài liệu cũ
Tuy nhiên, trong quá trình dạy học cũng như nhận inbox từ các bạn ở xa sử dụng tài liệu này của mình thì mình nhận ra một vấn đề là nhiều bạn chưa biết tận dụng sách một cách hiệu quả. Chính vì thế thời gian qua mình và team đã bắt tay vào làm tài liệu “Ideas for Actual IELTS Writing questions”. Trong đây mình đã làm brainstorm ideas cho một số đề thi thật và vận dụng các cụm từ trong cuốn Highlight, điều này sẽ giúp các bạn thật sự thấm các từ vựng dùng trong sách. Chứ học mà không dùng thì chắc chắn là sẽ quên rất rất nhanh!!
--------------------
Bạn nào quan tâm tới tài liệu này và mong sớm được sở hữu nó thì hãy like và comment Yes để biết cách thức nhận tài liệu sớm nhé ?


...