Dự án dịch bài reading và nghe cuốn Focus on Academic Skills for IELTS

Super Admin

Focus on academic skills for IELTS là một trong những tài liệu nâng cao kỹ năng làm bài thi IELTS Academic bạn không thể bỏ qua:

Trong sách, tác giả cung cấp 10 Module mẫu bài học theo topic phổ biến nhất trong bài thi IELTS. Mỗi module có 2 bài theo format bài thi IELTS Academic. Vì thế mà kiến thức học thuật chuyên sâu, các bạn dễ dàng học được.
Cấu trúc bài học được thiết kế như sau: Bài Module lớn -> 2 Unit nhỏ -> các phần mục bài học nhỏ trong mỗi Unit (kết hợp bài luyện tập) -> bài luyện tập language a view -> sau 2 Unit là một bài progress check tổng quan.
Với cấu trúc bài học như thế, sách sẽ giúp người học:
– Hiểu rõ chi tiết về từng phần thi trong IELTS, từ phần tổng quan đến chi tiết. Và đặc biệt là theo từng topic thường gặp, sẽ giúp bạn nắm vững về 4 kỹ năng của bài thi.
– Chia sẻ thêm từng mẹo và chiến lược để làm từng dạng bài ở mỗi kỹ năng IELTS. Ở phần bài học, khi cung cấp kiến thức, tác giả còn thiết kế các bài nghe, đọc, viết, nói xoay quanh một chủ đề và người học sẽ mở rộng từ chủ đề đó. Bài học nâng cao kiến thức và cung cấp những từ vựng, ngữ pháp hữu ích bổ sung cho kỳ thi học thuật.
Sách được sản xuất bởi Longman, uy tín trên thế giới với nhiều sách hay như bộ đề Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 (Full Ebook + Audio), rất sát đề thi thật và có độ khó cao, các bạn có thể tham khảo thêm.
Bạn nào muốn dịch cuốn này đk ở form sau nhé: https://forms.gle/Tobm9CfCzKJs1fiV6


...