Dự án số hóa từ vựng theo bộ sách Boost your vocabulary Cambridge IELTS

Super Admin

DỰ ÁN SỐ HÓA TỪ VỰNG THEO BỘ SÁCH ????? ???? ?????????? ????????? ????? do Thầy Đinh Thắng & thầy Nhữ Đình Ngọc Anh [IELTS Face-off] hợp tác triển khai.
Nếu bạn cảm thấy học từ vựng và làm đề trong các quyển Cambridge quá khô khan và nhàm chán thì việc chơi từ vựng trên ứng dụng Quizizz chính là dành cho bạn?. Một trong những điểm đặc biệt nhất của dự án mới nhất này chính là: bạn sẽ theo dõi được quá trình tiến bộ của bản thân cũng như so sánh kết quả học tập với các bạn khác.
Chu trình vừa học vừa chơi như sau:
(?) Đọc và học từ vựng trong bộ Boost your Vocabulary Cambridge IELTS -> (?) Chơi từ vựng trên Quizizz (game tương tác kết hợp với Google Classroom) -> (?) So sánh tiến bộ của mình với các bạn khác để cùng tiến bộ.
Team IELTS Family sẽ đăng lên các assignment - tương ứng là các passage trong bộ sách Boost your Vocabulary Cambridge IELTS 8-15 (do team IELTS Family biên soạn dưới sự hướng dẫn của thầy Đinh Thắng). Bạn có thể chơi game bất kỳ lúc nào sau khi nhận được thông báo về bài tập mới qua mail (sau khi đã đăng ký thành công) ngay khi game được host.
Các bạn nào muốn nâng cao từ vựng ngay trong đầu năm mới thì comment “YES” để cập nhật hướng dẫn chơi game mới nhất nhé! ?
Hương Ngô - Thành viên team A&M | IELTS.


...