Quá trình ôn Toeic cấp tốc của mình

Cats Lee

Mong ad duyệt bài ạ.
Mình xin review về quá trình ôn Toeic cấp tốc của mình. (Tất nhiên là từ con só 0). Đây là cảm nhận thật lòng ạ ❤
Năm 2019, do trường "dí" bằng Toeic để tốt nghiệp, nhưng lúc ấy trình độ tiếng Anh của mình có hạn, dù đã học thêm ở trung tâm nhỏ bên ngoài nhưng không hiệu quả, thi trượt 3 lần. Sau đó, xui thêm xui khi mình phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mình không có thời gian đụng vào tiếng Anh nữa. Sau 2 năm, trở về mình vẫn bị "dí" vì chưa tốt nghiệp. Ngữ pháp căn bản mập mờ, Listening thì "bỏ" luôn vì mình yếu phần này lắm nhưng vẫn phải tìm 1 trung tâm uy tín để lấy lại căn bản. Nhưng trung tâm Toeic ở tp.HCM nhiều vô kể, làm sao đây? Đang lúc rối thì mình vô tình xem được 1 clip của thầy Anhle hướng dẫn phương pháp làm bài Toeic. Mình thấy thầy giảng hay quá nên quyết định chọn thử trung tâm Anhle Toeic để ôn luyện.
Trung tâm Anhle mình chọn nằm ở Q.9 cũ, khi đến đây, mình được 1 chị giáo vụ rất dễ thương tư vấn rất nhiệt tình về các khóa học ở trung tâm. Mình có hỏi là mình rất yếu Listening và target 500 nên được chị tư vấn cho khóa Sky 2 tháng (tháng 1 lấy căn bản, Tháng 2 giải đề). Mức học phí rất phải chăng và chị CAM KẾT với gia đình là mình sẽ đạt được điểm.
Khi mình học, các chị giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình và tập trung trọng tâm vào mục tiêu mà mình mong muốn đạt được. Tập trung vào part 1, 2 và 5, các chị giảng viên hướng dẫn rất kỹ về mẹo và kỹ năng làm bài. Có thêm cả bài tập về nhà để mình thực hành. Trong quá trình giảng dạy, về từ vựng, các chị hay giảng vào note lại cho mình những từ hay ra thi, quan trọng hoặc là "bẫy" thí sinh. Về ngữ pháp, các chị cũng nhắc lại rất chi tiết và thực hành liên tục trong suốt buổi học. Trung tâm còn cung cấp thêm cho học viên cuốn từ vựng Toeic do chính thầy Anhle biên soạn theo các format đề thi mới nhất nên rất dễ tiếp cận. Cung cấp cho học viên các bộ đề ETS có đáp án thậm chí có cả cuốn giải chi tiết của các đáp án đó bằng tiếng Việt rất dễ hiểu và mình có thể học thêm luôn về từ vựng.
Sau 1 tháng đầu, vào giai đoạn giải đề các chị giảng viên hướng dẫ thêm về các kỹ năng của các part còn lại và cho học viên giải đề. Vì khóa mình là 500 nên các chị đã chia nhỏ các phần ra để bọn mình luyện không bị áp lực quá. Từ đó mình đem những kiến thức kỹ năng đã được học và làm ETS 2020 do trung tâm cung cấp, thêm vào đó mình lên xem thêm các clip của thầy Anhle giải đề và hướng dẫn mẹo thêm rất hay. Ở Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử Toeic miễn phí, đề mô phỏng như thi thật và rất sát giúp học viên đánh giá năng lực của mình hiện đang ở đâu và tập cho học viên làm quen với áp lực như thi thật và cách kiểm soát thời gian. ❤
Sau khi ôn luyện ở Anhle Toeic 2 tháng, mình đã tự ôn thêm bằng tài liệu do chị giáo vụ cung cấp thêm và đăng ký thi vào ngày 19/5.
Ngày 1/6 vừa rồi mình nhận điểm nhận được là 575, vượt xa so với kỳ vọng và nhất là điểm Listening mà mình sợ nhất thì lại cao điểm nhất. Các mẹo và kỹ năng của Trung tâm đạy đã giúp mình tiến bộ rất nhiều, dù điểm Reading chưa được cao do deadline dí quá nên mình chưa tập trung nhiều vào reading nhưng với đứa mất gốc như mình thì đây thực sự là thành công lớn lắm.
Thực sự mình rất cảm ơn trung Anhle Toeic. Nếu các bạn đang muốn tìm 1 trung tâm ôn Toeic uy tín thì mình xin vote Trung Tâm Anhle Toeic 5 sao luôn nha. Với sự nhiệt tình cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình và giảng dạy rất dễ hiểu, trung tâm luôn hỗ trợ học viên hết mình về tài liệu và khóa học thì mình đảm bảo rằng các bạn sẽ đạt được Target mà mình mong muốn.
Bạn nào ở gần khu vực Q.9 hay làng Đại học Quốc Gia mà đang muốn ôn Toeic (có cả 2 và 4 kỹ năng) hay IELST, giao tiếp thì các bạn liên hệ với chị Hiền - Giáo vụ của trung tâm để được tư vấn kỹ nhất về khóa học phù hợp với mục tiêu của các bạn nhé ^^
Số đt: 0379367986 - chị Hiền


...