Rich Kid 2k3 Chao Châu Anh Đỗ đại học thuộc hàng top nước Mỹ - BAND 8 IELTS sau 1 tháng ôn thi

Super Admin

[GÓC XIN VÍA] Rich Kid 2k3 Chao - Châu Anh: Đỗ đại học thuộc hàng top nước Mỹ, 8.0 IELTS sau 1 tháng ôn thi
 
Chao là hot TikToker quen mặt với nhiều bạn trẻ, hiện sở hữu hơn 1.5 triệu followers. Châu Anh được nhiều người nhắc đến là "rich kid ngậm thìa kim cương" bởi được sinh ra trong gia đình có điều kiện. Hiện tại, cô đang theo học tại trường Đại học New York - trường đại học tốt thứ 30 tại Mỹ và cũng là 1 trong những ngôi trường đắt đỏ nhất, theo bảng xếp hạng năm 2020 của US News & World Report. Còn theo bảng xếp hạng của QS thì đây là trường đại học tốt thứ 39 trên thế giới.)
 
Trước đó, cô nàng Gen Z đã đập tan tin đồn "dựa hơi cha mẹ" khi khoe thành tích giành được học bổng du học. Một trong những điều kiện giúp Châu Anh có được học bổng là nhờ cô sở hữu bằng 8.0 IELTS.
 
Thậm chí cô còn chia sẻ mình chỉ mất 1,5 tháng đã có thể đạt đến mức điểm này. Nhiều người nhận xét có thể Châu Anh đã nói dối về thành tích học tập của mình và cho rằng 10x không nên nói như vậy để tránh gây hiểu lầm về độ khó dễ của đề thi IELTS.
 
Sau đó, Châu Anh đã phải đính chính bằng một story khác trên trang cá nhân. Nữ sinh cho hay bản thân học trường quốc tế từ bé nên đã có nền tảng tiếng Anh khá tốt. Khi quyết định thi IELTS, Châu Anh đã rất thành thạo ngôn ngữ này và 1,5 tháng đó chỉ là ôn tập cho hiểu được format ra đề và cách thức làm bài thôi.
 
Nội dung bài viết có thông tin sưu tầm.
 


...