Tài liệu giải thích đáp án Cam 15

Anh Toan

Đều đặn mỗi năm một ấn phẩm trong suốt 15 năm qua, bộ Cam huyền thoại đã trở thành tài liệu không thể thiếu trong tủ sách luyện thi của sĩ tử IELTS. Được phát hành bởi Cambridge – đồng sở hữu bài thi IELTS, mỗi tập trong series 15 cuốn đều cung cấp những bộ đề chuẩn thi thật và được coi là một trong những học liệu đáng tin nhất dành cho dân cày IELTS.
Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của tất cả các cuốn Cam là phần đáp án không có giải thích cụ thể. Nói cách khác, người sử dụng sách chỉ có thể đối chiếu đáp án để biết tổng điểm là bao nhiêu chứ không biết tại sao mình làm đúng hay tại sao mình làm sai. Việc này làm giảm tính hiệu quả của việc tự học cũng như vô tình tạo ra rào cản lớn cho những sĩ tử mới bước chân vào việc luyện thi IELTS.
Để hỗ trợ dân tự học IELTS có thể sử dụng nguồn tài liệu này một cách triệt để, đội ngũ giáo viên tại ZIM đã phát hành các cuốn Giải thích đáp án cho bộ Cam. Đặc biệt, bộ đề trong cuốn Cam 15 đã cập nhật rất chính xác độ khó của đề thi hiện tại và đòi hỏi sĩ tử không chỉ cần kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo mà còn kỹ năng tư duy phản biện sắc bén. Với cuốn Giải thích đáp án Cam 15, các sĩ tử có thể:
- Tự kiểm tra và ôn tập những câu mình làm sai trong phần Nghe và Đọc thông qua những giải thích chi tiết trong sách, bao gồm: 1) phân tích câu hỏi để xác định các dấu hiệu tìm đoạn thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi, 2) Trích dẫn đoạn thông tin cần thiết trong bài Đọc / Nghe, và 3) giải thích đáp án.
- Học tập các cách phát triển bài luận logic và mạch lạc bằng việc phân tích trọng tâm của đề bài, xây dựng dàn ý, và tham khảo bài mẫu band 7.5+.
- Học cách lựa chọn và phân tích số liệu biểu đồ trong Task 1.
- Nạp từ vựng dùng trong nhiều chủ đề IELTS Speaking.
Link download Tài liệu Giải thích đáp án Cam 15: https://zim.vn/cambridge-ielts-15-key-explanation-giai.../
Mọi người chỉ cần download về học thôi ? Có thắc mắc gì mọi người cứ comment ở dưới nhé ?


...