Top 16 trang web sửa lỗi chính tả tiếng anh cực chính xác

Super Admin

Xin được gợi ý với các bạn 16 website sửa chính tả nhanh chóng, chính xác, lại hoàn toàn miễn phí. ? Viết bài bằng tiếng Anh xong thì nhớ quăng vào đây để rà soát lỗi ngữ pháp, từ vựng, tránh mất điểm trong mắt thầy cô, giám khảo nha. ?
 
 
Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng.
 
Website sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường đến nâng cao. Hơn nữa, đây còn là trang web luyện viết tiếng Anh, hỗ trợ cải thiện trình độ viết.
 
 
NOUNPLUS là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.
 
Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp,… Sau đó, web đưa ra các gợi ý thông minh giúp bạn thoát khỏi các lỗi và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.
 
3. Virtual Writing Tutor: https://virtualwritingtutor.com/
 
Virtual Writing Tutor là trang web hỗ trợ kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí, giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, chính xác.
 
Website sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa,... trong tiếng Anh và đưa ra các giải thích, gợi ý để bạn thay đổi cách sử dụng từ ngữ, cấu trúc, phát âm tiếng Anh sao cho hợp lý.
 
 
Scribens là trang web phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh và còn là công cụ giúp phân tích phong cách viết của bạn.
 
Website có khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu,... đồng thời đưa ra những giải thích để giúp phong cách viết văn bản của bạn ngày một tốt hơn.
 
 
Writer là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến giúp bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng.
 
Website sẽ giúp bạn phát hiện chi tiết các lỗi từ cơ bản đến nâng cao, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh,... giúp bạn chỉnh sửa và nhận biết các lỗi nhanh chóng.
 
 
OnlineCorrection là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh, giúp chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.
 
Website sẽ tự động phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và sắp xếp lại các câu trong đoạn phù hợp với ngữ cảnh.
 
7. Capitalizemytitle.com: https://capitalizemytitle.com/
 
Capitalizemytitle.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực hiệu quả, giúp người dùng phát hiện các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi tự động viết hoa,... Trang web sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các lỗi mắc phải trong bài văn bằng cách bôi đỏ các lỗi và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa các lỗi đó.
 
Capitalizemytitle.com còn hỗ trợ kiểm tra và sửa các lỗi ngữ pháp, tự động viết hoa tiều đề các blog, email, bài luận,... để người dùng hạn chế mắc lỗi chính tả, lỗi viết hoa giúp văn bản của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
 
8. Free Grammar Check: https://www.grammar.com/
 
Free Grammar Check là trang web hỗ trợ người dùng tìm các lỗi sai trong tiếng Anh, tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi sai và hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất.
 
Website có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn, giúp rà soát các lỗi tiếng Anh, cung cấp các gợi ý sửa lỗi hợp lý nhất và kiểm tra lỗi đạo văn chuẩn xác.
 
 
GrammarCheck là trang web kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong cái bài luận, báo cáo,... chỉ trong vài giây.
 
Website sẽ nhanh chóng báo lỗi sai, gợi ý phương án điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn nhanh chóng sửa các lỗi. Từ đó bạn có thể hạn chế mắc các lỗi sai và cải thiện trình độ viết, sử dụng ngữ pháp của bản thân.
 
10. Grammar Newsletter - English Grammar Newsletter: https://www.grammar.net/
 
Grammar Newsletter - English Grammar Newsletter là trang web giúp người dùng kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi tiếng Anh thường gặp, cải thiện cách viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc phải các lỗi ngữ pháp, chính tả.
 
Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra các lỗi phát âm, ngữ pháp, chính tả tiếng Anh, đồng thời cũng là một blog cung cấp các kiến thức để người dùng cải thiện kỹ năng với những chuyên đề áp dụng cho IELTS Writing, Speaking, Reading.
 
11. Paperrater.com: https://www.paperrater.com/
 
Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được đa số người yêu thích và sử dụng hiện nay. Với giao điện đơn giản, thân thiện với người dùng, trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh.
 
Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh bằng cách đánh dấu các lỗi ngữ pháp, chính tả và phát hiện lỗi đạo văn nhanh chóng, chính xác nhất.
 
 
Ginger Software là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.
 
Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài online một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
 
13. Grammar Check for Sentence: http://www.grammarcheckforsentence.com/
 
Grammar Check for Sentence là trang web kiểm tra, phát hiện các lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí, chất lượng được nhiều người yêu thích, giúp bạn hoàn thành văn bản, bài luận một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.
 
Website là công cụ tự động kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả trong văn bản và đưa ra gợi ý để bạn có cái nhìn đúng đắn, chính xác về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài và cải thiện kỹ năng viết văn bản của bạn.
 
14. Spellchecker.net: https://www.spellchecker.net/
 
Spellchecker.net là trang web giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh được nhiều người ưu chuộng sử dụng hiện nay, giúp bạn hoàn tất văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh và tiết kiệm tới đa thời gian kiểm tra lỗi văn bản.
 
Website có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, là công cụ hữu ích giúp tự động kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ ở mức cơ bản và nâng cao, với tốc độ làm việc vô cùng nhanh và chuyên nghiệp để bạn có văn bản sau chỉnh sửa tốt nhất.
 
15. SpellCheckPlus: https://spellcheckplus.com/
 
SpellCheckPlus là trang web giúp bạn kiểm tra, phát hiện ra những lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thông thường trong các câu văn, đồng thời chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục.
 
Website sẽ rà soát trong bài viết và tô đậm những lỗi sai của bạn, sau đó sẽ giải thích vì sao bạn sai và giúp bạn nhớ lại và bổ sung những kiến thức mà bạn chưa biết. Trang web có khả năng chỉnh sửa, phát hiện các lỗi sai ở các đoạn văn dài, bạn cũng có thể tách ra thành các câu ngắn, để có kết quả toàn diện hơn.
 
16. Whitesmoke.com: https://www.whitesmoke.com/
 
Whitesmoke.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online, giúp bạn dễ dàng phát hiện, kiểm tra các vấn đề liên quan đến: lỗi chính tả, ngữ pháp hay những từ dùng sai ngữ cảnh.
 
Website là công cụ cần thiết dùng để kiểm tra ngữ pháp và chính tả, dấu câu, cách trình bày văn bản, viết hoa,... Không chỉ vậy, Whitesmoke.com còn giúp phát hiện lỗi sai, cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển,...
 
Chúc các bạn học vui! ❤️
 
Nội dung bài viết chứa thông tin sưu tầm.
 


...