Top 4 Cuốn Sách Học Từ Vựng Ielts Tốt Nhất Hiện Nay

null

? Học IELTS chưa bao giờ là một điều dễ dàng và một trong những điều khiến IELTS trở nên khó khăn là một vốn từ vựng “siêu khổng lồ”. Bạn không chỉ phải học những từ trong các đoạn văn, bài báo mà còn phải nghiên cứu và tìm hiểu thêm những từ vựng ở các ngữ cảnh nói và viết khác nhau.
? Nếu bạn vẫn đang hoang mang và bất lực giữa hàng nghìn nguồn tài liệu tràn lan, đừng lo lắng, hãy để team Ieltssongngu giúp bạn điểm qua những đầu sách IELTS Vocabulary hay và có chọn lọc sau nhé:
 
1. 1000 Collocations: Cuốn sách “1000 Collocations In 10 Minutes A Day” (Full ebook+audio) sẽ dạy cho bạn những cụm từ ghép điển hình, được tổ chức thành 50 chủ đề.
2. Baron Esential Words for IELTS: là một cuốn sách học từ vựng kì diệu của tác giả nổi tiếng Baron. Sách giúp nâng cao vốn từ vựng phong phú, để chuẩn bị cho kì thi IELTS. Vì thế, đừng vội bỏ qua cuốn sách này vì nó khá là hay đấy.
3. Bộ reading & vocab development: Các bài đọc theo chủ đề và mang tính thời sự (năm bài đọc cho mỗi đơn vị bài học) lặp đi lặp lại từ vựng, cấu trúc câu, và kiến thức trong bài
4. Cambridge Vocab for IELTS: Đây là một cuốn sách mà hầu như tất cả những bạn đang học và ôn luyện IELTS đều nghiên cứu.
 
Cả 4 cuốn này team đều có PDF và bản dịch ở link sau: https://docs.google.com/.../1DndS08xImTJu9AfTRMH.../edit...
 
Các bạn nhớ save lại để học nhé!


...